Trị ngứa da đầu hiệu quả

Ngày nay với rất nhiều loại dầu gội trên thị trường khiến cho bạn khó tìm ra loại dầu nào phù hợp và không gây kích ứng da dầu thì bạn nên suy nghĩ tới những nguyên liệu chiếc xuất từ thiên nhiên nhé.Trị ngứa da đầu hiệu quả với húng tây

Tinh dầu có trong lá húng tây không chỉ mang lại cảm giác khoan khoái mà nó còn giúp bạn trị gàu rất hiệu quả sẽ giúp da đầu thông thoáng, làm giảm đi tình trạng da đầu bị ngứa.Tại sao hay bị ngứa da đầu  -chữa trị với húng tây thực hiện khá đơn giản.

Bạn chỉ cần đun sôi hỗn hợp gồm có 4-5 cây húng tây (hay còn gọi là cỏ xạ hương) đã phơi khô cùng với 2 chén nước trong 10 phút rồi bạn để nguội. Mát xa hỗn hợp này lên trên da đầu và để trong vòng nửa tiếng rồi bạn gội sạch. Cách này có thể giữ cho da đầu bạn sạch gàu rất lâu nếu chịu khó làm thường xuyên nhé.

Trị ngứa da đầu hiệu quả với hành tây

tri-ngua-da-dau-hieu-qua

Trị ngứa da đầu hiệu quả

Hành tây không chỉ có tác dụng kích thích ẽ giúp tóc mọc nhanh chóng, làm giảm tóc gãy rụng mà còn là một nguyên liệu trị gàu, giúp trị ngứa ở đầu hiệu quả. Cách thực hiện khá đơn giản nhé, bạn chỉ cần dùng từ 1 – 2 củ hành tây ép lấy nước cốt. Sử dụng nước hành tây để ủ tóc trong khoảng thời gian 15 – 20 phút mỗi ngày. Sau đó bạn gội lại bằng nước sạch thì tình trạng ngứa đầu sẽ được cải thiện đáng kể nhé.

Trị ngứa da đầu hiệu quả với giấm gạo và chanh

tri-ngua-da-dau-hieu-qua-2

Trị ngứa da đầu hiệu quả

Bạn có thể dùng giấm và chanh tươi để ủ tóc trị ngứa ở da đầu rất hiệu quả. Bạn hãy dùng giấm gạo với 1 lượng vừa đủ, hòa cùng với nước cốt của 1 quả chanh tươi dùng hỗn hợp này xoa nhẹ nhàng lên da đầu và sử dụng khăn nóng để ủ tóc trong khoảng 1 tiếng rồi bạn xả lại bằng nước ấm nhé. Axit tự nhiên có trong chanh tươi và giấm giúp diệt khuẩn, giúp tẩy tế bào chết và trị ngứa da đầu rất hiệu quả. Thực hiện đều đặn từ 3 – 4 lần 1 tuần để có hiệu quả tốt nhất nhé!

Trị ngứa da đầu hiệu với bia nóng

Làm Seo

Nguyên liệu thiên nhiên phục hồi tóc hư tổn

Tại sao hay bị ngứa da đầu ?

tri-ngua-da-dau-hieu-qua-3

Trị ngứa da đầu hiệu quả

Có thể bạn chưa biết phương pháp ủ tóc hiệu quả bằng bia nóng đây là cách kích thích tóc mọc nhanh và làm giảm tình trạng da đầu bị ngứa rất hiệu quả nhé. Bạn chỉ cần hâm nóng bia sau đó bạn dùng bia đó để ủ tóc liên tục thay khăn bông nóng để ủ tóc trong 1 giờ sau đó bạn xả lại tóc thật sạch, thì tình trạng ngứa da đầu sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Trị ngứa da đầu hiệu quả với tinh dầu bưởi

Thật đơn giản bạn hãy dùng vỏ bưởi hoặc lá bưởi để đun nước gội đầu như dầu gội, cũng có thể thêm vào đó vài củ sả hoặc là bồ kết để có hiệu quả cao hơn nhé. Tinh dầu bưởi và sả sẽ có tác dụng trị ngứa da đầu động thời sẽ giúp tóc mọc nhanh chắc khỏe và dày dặn hơn bạn nhé. Dùng nước bưởi và sả để gội đầu đều đặn từ 3 -4 lần mỗi tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Trị ngứa da đầu hiệu quả với muối và phèn chua

tri-ngua-da-dau-hieu-qua-1

Trị ngứa da đầu hiệu quả

Muối kết hợp với phèn chua sẽ có tác dụng kháng khuẩn, trị gàu và giúp trị ngứa da đầu hiệu quả

Hòa 1 lượng muối và phèn chua vừa phải sử dụng nước đó để gội đầu đều đặn từ 3 – 4 lần mỗi tuần để có tác dụng tốt nhất đấy nhé.

Bên cạnh một số cách trị ngứa da đầu trên thì bạn cũng cần lưu ý vệ sinh da đầu và tóc sạch sẽ, không nên đi ngủ hay đội mũ khi tóc còn ẩm ướt, tránh nấm da đầu, tránh để da đầu và toc tiếp xúc trực tiếp với môi trường bụi bẩn để giảm tình trạng da đầu bị ngứa và giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng.