Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông nhanh nhất hiện nay

Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông – dưới đây là những phương pháp hữu hiệu để bạn có thể thu nhỏ lỗ chân lông, thêm ttự tin khi diện những bộ đầm như mình mong muốn bạn nhé.

Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông với Đá lạnh

phuong-phap-thu-nho-lo-chan-long

Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông

Dùng 1 viên đá nhỏ rồi bạn thoa lên vùng da vừa tẩy lông. Bởi vì nếu nước nóng làm lỗ chân lông giãn nở thì đá lạnh sẽ có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông khá tốt bạn nhé.

Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông với Nước ép cà chua

phuong-phap-thu-nho-lo-chan-long-1

Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông

Bạn ép từ 1-2 quả cà chua (chỉ lấy nước). Thoa lên vùng da vừa tẩy lông, kết hợp massage nhẹ nhàng khoảng 3 phút bạn nhé. Rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Da nhờn nên đắp mặt nạ gì

Làm Seo

Da nhờn nên sử dụng mặt nạ gì

Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông với Sữa tươi không đường

Cũng giống như bia hơi, bạn chỉ cần thấm sữa tươi không đường và thoa trực tiếp lên vùng da có lỗ chân lông to, để trong khoảng từ 10-20 phút thì bạn rửa sạch lại mặt bằng nước ấm và kết thúc bằng nước lạnh nhé. Sữa tươi không đường cũng giúp làm đẹp da hiệu quả đồng thời còn làm giảm thiểu khả năng bị mụn nhọt tấn công vì vậy bạn nên khai thác triệt để các tác dụng của sữa tươi không đường để làm đẹp da nhé.

Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông với rau răm theo cách dân gian

Hầu hết mọi người chỉ biết đến rau răm cùng với tác dụng là một thực phẩm hàng ngày và ít ai biết rằng rau răm con có khả năng làm se khít lỗ chân lông rất hiệu quả.

Nguyên liệu cho Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông gồm:

phuong-phap-thu-nho-lo-chan-long-3

Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông

-giã nát rau răm

-muối ăn

Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông như sau:

Bạn chỉ cần giã nát rau răm rồi bạn trộn đều với muối ăn , sau đó bạn vắt lấy nước cốt rồi bạn thoa đều lên mặt. Để “lớp mặt nạ” này trong vòng 2 tiếng rồi bạn rửa sạch lại với nước nhé. Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian, thì lỗ chân lông trên vùng da đó sẽ thu nhỏ lại đồng thời làn da cũng trở nên mịn màng hơn bạn nhé.

Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông với Bia

phuong-phap-thu-nho-lo-chan-long-4

Phương pháp thu nhỏ lổ chân lông

Bia cũng được coi là một trong những thực phẩm rất tốt cho da và sẽ giúp làm se khít lỗ chân lông hữu hiệu bạn nhé . Bạn chỉ cần thấm một chút bia lên vùng da có lổ chân lông to mỗi ngày khoảng từ 5-10 phút rồi bạn rửa lại mặt bằng nước lạnh là được . Vừa giúp khắc phục tình trạng lỗ chân lông to mà vừa giúp bạn sở hữu làn da sáng và mịn màng nhé.

Chúc các bạn thành công với cách làm nhỏ lỗ chân lông ở chân ở trên nhé!!!!!!!!!!!