Nguyên liệu thiên nhiên phục hồi tóc hư tổn hiệu quả

Nguyên liệu thiên nhiên phục hồi tóc hư tổn

nguyen-lieu-thien-nhien-phuc-hoi-toc-hu-ton

Nguyên liệu thiên nhiên phục hồi tóc hư tổn

Tóc bạn bị hư tổn nặng do liên tục bị “hành hạ” bằng những lần uốn, sấy, nhuộm và ép. Để lấy lại vẻ óng ả cho mái tóc, thì bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền cho các sản phẩm dưỡng tóc, giúp phục hồi tủy tóc hay giúp phục hồi biểu bì tóc. Tuy nhiên, cũng có những mẹo nhỏ rất đơn giản để bạn có thể lấy lại vẻ bóng đẹp cho tóc.

Bạn sẽ làm gì với một mái tóc đã bị hư tổn qúa nặng do chịu quá nhiều sự tác động của ngoại cảnh và các chất hoá học? Bằng một số mẹo vặt dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại sức sống cho mái tóc.

Hầu hết chị em phụ nữ đều tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cho mái tóc nhất là khi đã bị hư tổn. Chúng ta duỗi tóc, nhuộm màu cho tóc, làm xoăn và sử dụng các loại sản phẩm làm cho tóc bóng mượt và trông khoẻ mạnh hơn. Sau nhiều năm, thì bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy lo ngại về những tổn thương lâu dài này. Đầu tiên, bạn nên dừng lại việc dùng quá nhiều chất hoá học trên tóc mình. Thứ hai, bạn nên đưa tóc trở lại trạng thái cân của nó bằng theo công thức tự nhiên sau

Nguyên liệu thiên nhiên phục hồi tóc hư tổn – Đối với tóc dầu

nguyen-lieu-thien-nhien-phuc-hoi-toc-hu-ton-1

Nguyên liệu thiên nhiên phục hồi tóc hư tổn

Tóc bạn có nhiều dầu, là do tuyến nhờn hoạt động quá công suất. Để trị dứt điểm “căn bệnh” khó chịu này, thì bạn nên gội đầu vào buổi sáng cùng với hỗn hợp được pha chế từ các loại nguyên liệu sau.

Nguyên liệu thiên nhiên phục hồi tóc hư tổn – nguyên liệu:

-4 giọt tinh dầu oải hương,

-4 giọt tinh dầu cây hương thảo

-6ml dầu gội đầu.

Nguyên liệu thiên nhiên phục hồi tóc hư tổn – cách làm :

nguyen-lieu-thien-nhien-phuc-hoi-toc-hu-ton-2

Nguyên liệu thiên nhiên phục hồi tóc hư tổn

Để đạt hiệu quả cao nhất, thì bạn nên xả lại với nước nấu từ rễ cây cỏ tranh và lá ngải đắng nhé. Bạn cũng có thể trị dứt điểm hiện tượng tóc dầu với cách sau khi gội đầu bạn thoa lên tóc nước cốt chanh tươi, rồi bạn xả lại với nước ấm.

Việc sản xuất chất nhờn này có liên quan rất mật thiết đến những sự thay đổi hoóc môn bạn nhé. Các tuyến nhờn sẽ hoạt động nhiều hơn trong suốt quá trình dậy thì, mang thai và mãn kinh đấy nhé. Ngoài ra việc sử dụng thuốc tránh thai cũng là nhân tố góp phần thúc đẩy sự hoạt động của tuyến nhờn đấy nhé.

Có rất nhiều sản phẩm giúp phục hồi tóc được quảng cáo là mang lại hiệu quả nhanh nhất, nhưng chất lượng của chúng thì vẫn chưa được kiểm định bạn nhé. Sử dụng các chất tự nhiên là một cách an toàn nhất bởi vì bạn không phải lo ngại về bất cứ phản ứng phụ nào có thể xảy ra nhé.

–>Cách phục hồi tóc hư tổn bằng thiên nhiên

–>Mặt nạ từ giấy có tốt không

–>Làm Seo

Nguyên liệu thiên nhiên phục hồi tóc hư tổn – Một vài cách khắc phục tình trạng xấu của tóc bạn

Các biện pháp chăm sóc tóc hư tổn dưới đây rất dễ thực hiện bạn nhé, không tốn kém và tốt tự nhiên cho mái tóc của bạn.

Nguyên liệu thiên nhiên phục hồi tóc hư tổn – Ăn uống điều độ

nguyen-lieu-thien-nhien-phuc-hoi-toc-hu-ton-3

Nguyên liệu thiên nhiên phục hồi tóc hư tổn

Chế độ ăn uống lành mạnh không chỉ tốt cho cơ thể, mà nó còn ảnh hưởng lên mái tóc. Ăn uống điều độ nghĩa là bạn ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại ngũ cốc, các loại protein và chất béo tốt. Các loại thức ăn có chứa nhiều protein, xuncg như chứa nhiều chất vitamin A,B,C,E và k ,đặc biệt tốt cho mái tóc. Thêm vào đó, bạn hãy tìm những loại thực phẩm chứa nhiều silica, như củ khoai tây (cả vỏ), măng tây, quả dưa chuột và ớt chuông nhé. Silica là một loại chất khoáng rất cần thiết cho mái tóc của bạn thêm bóng, khỏe.