Hướng dẫn làm sạch vết bẩn trên áo mưa

Hướng dẫn làm sạch vết bẩn trên áo mưa –  Áo mưa sau khi đi mưa về sẽ dính rất nhiều vết bẩn từ môi trường bạn đã biết cách vệ sinh nó nhanh chóng và hiệu quả chưa .Hãy cùng chúng tôi bảo quản và vệ sinh nó an toàn và hiệu quả nhé.

Hướng dẫn làm sạch vết bẩn trên áo mưa – Treo khô và xếp gọn gàng

huong-dan-lam-sach-vet-ban-tren-ao-mua

Hướng dẫn làm sạch vết bẩn trên áo mưa

-Đây là một trong những cách bảo quản áo mưa tốt nhất

– Nếu áo mưa bị dính bẩn, thì bạn hãy trải nó lên bàn giặt, bạn dùng bàn chải mềm tẩm dung dịch xà phòng lau cọ, rồi bạn đem tráng trong nước lạnh, đem phơi khô chỗ râm mát nhé.

–>Làm Seo

–>Cách làm sạch vết bẩn trên áo mưa

–>Cách vệ sinh bàn phím laptop dell

Hướng dẫn làm sạch vết bẩn trên áo mưa – đối với áo mưa bộ

huong-dan-lam-sach-vet-ban-tren-ao-mua-1

Hướng dẫn làm sạch vết bẩn trên áo mưa

– Đối với áo mưa bộ,thì  bạn không được dùng bàn chải để chà rửa mà bạn nên dùng giẻ nhúng nước xà phòng, rồi lau nhẹ lên các vết bẩn để áo mưa không bị bận sờn nhé.
Dù bảo quản có cẩn thận thế nào cũng rất khó tránh khỏi những trường hợp đi mưa về nhưng lại để quên áo mưa ở trong cốp xe hoặc quên treo khô áo lên . Đó là một trong nguyên nhân làm cho áo mưa dễ bị mốc và thâm đen, có kèm theo mùi hôi khó chịu. Vì vậy, bạn cần lưu ý một vài điểm như sau:

– Khi đi mưa về, thì áo mưa ít nhiều cũng sẽ bị lấm bẩn ở phần vạt áo ở phái dưới. Trong trường hợp không có thời gian để giặt sạch áo, bạn đừng vội treo áo lên hong khô mà bạn hãy nhúng áo lên xuống qua nước một cách mạnh tay để cho cát bám hay bụi bẩn trôi sạch một phần.

– Có thể giặt áo bằng xà phòng như bình thường nhưng nên pha thật loãng. Ngoài ra, bạn nên tận dụng chậu nước xả quần khi vừa giặt đồ xong, cho áo mưa vào,rồi  giũ lên xuống nhiều lần rồi bạn đem phơi mà không cần vò, áo sẽ bớt đi mùi hôi và nó cũng khá sạch sẽ.

Hướng dẫn làm sạch vết bẩn trên áo mưa – áo mưa bị ẩm quá lâu

huong-dan-lam-sach-vet-ban-tren-ao-mua-2

Hướng dẫn làm sạch vết bẩn trên áo mưa

– Nếu áo mưa ẩm bị để quá lâu sẽ rất dễ bị nổi mốc, dù chà rửa bằng xà phòng thật kỹ cũng không sạch thì bạn hãy dùng một miếng vải mềm, thấm ít giấm rồi bạn lau qua, phần mốc sẽ sạch ngay.
[ads]- Thỉnh thoảng, những chiếc áo mưa cũ và xỉn màu cũng cần phải được tẩy như quần áo thông thường đấy nhé. Lúc này, bạn cũng cần dùng đến nước tẩy javel nhưng với một lượng vừa phải, đem pha loãng trong nước để tránh làm mục áo. Chỉ cần nhúng áo nhiều lần trong dung dịch đã pha sẵn hoặc ngâm trong một thời gian ngắn rồi bạn lấy ra, giặt với xà phòng bình thường nhé.

Chúc các bạn thành công với phương pháp trên!!!!!!!