Cách vệ sinh bàn phím laptop dell

Cách vệ sinh bàn phím laptop dell – Sử dụng máy tính lâu nay và cũng đã vệ sinh máy tính nhiều lần nhưng bạn đã biết cách vệ sinh nó đúng cách chưa.

Việc vệ sinh Laptop thường xuyên sẽ góp phần làm tăng thêm tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng của máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn vệ sinh không đúng cách thì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống phần mềm và phần cứng của máy tính. Trong bài này, meohay.info sẽ Hướng dẫn vệ sinh bàn phím laptop dell đúng cách.

cach-ve-sinh-ban-phim-laptop-dell

Cách vệ sinh bàn phím laptop dell

Vệ sinh bàn phím và màn hình Laptop đúng cách sẽ là cách góp phần làm tăng tuổi thọ cho Laptop, nếu như ở bài trước meohay.info đã hướng dẫn bạn cách vệ sinh chuột máy tính đúng cách và lâu hư thì ở bài viết này các bạn sẽ biếthêm cách vệ sinh bàn phím Laptop.

–>Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông

–>Hướng dẫn vệ sinh bàn phím laptop dell

–>Làm Seo

Việc chính vệ sinh laptop ở đây chính là lớp tản nhiệt và quạt của laptop nơi này bụi có xu hướng tập hợp và có thể có tác động lớn nhất đến hiệu suất của máy. Bạn nên tháo ốc từ từ và luôn luôn nhớ vị trí để lúc sau gắn vào lại.

cach-ve-sinh-ban-phim-laptop-dell-1

Cách vệ sinh bàn phím laptop dell

Trước khi bạn tiến hành thêm nữa, thì điều quan trọng là bạn phải nhớ rằng bạn sẽ cần phải lau chip sạch sẽ và bạn làm thêm lại một lớp mỏng mỡ tản nhiệt chuyên dụng cho máy tính laptop trước khi lắp lại laptop nhé. (Sử dụng tăm bông và một chút chất tẩy rửa để làm điều này. Lau sạch mỡ cũ bằng một miếng vải mềm nhé).

===>Trong hầu hết laptop, thì đa phhần bàn phím của bạn sẽ cố định tại chỗ với các ngàm của nó. Ở đây sẽ có một số quai nhựa, nó có thể trượt vào các khe, chính vì vậy một khi bạn đã loại bỏ các ốc vít ở phía trên thì bạn thường có thể kéo các đơn vị bàn phím về phía bạn nhé. Không nên giật mạnh nó ra. Vì bạn sẽ làm hỏng kết nối của nó đấy nhé.

Cách vệ sinh bàn phím laptop dell :

cach-ve-sinh-ban-phim-laptop-dell-2

Cách vệ sinh bàn phím laptop dell

Bước tiếp theo cần loại bỏ bụi trên quạt laptop, bạn thêm ít mỡ trơn để quạt hoạt động êm.

Bụi bẩn có thể bấm rất chặt các lỗ thông hơi. Việc cần làm là bạn lau sạch chúng đi

.Cuối cùng, thì bạn hãy nhìn tổng quan thành quả (có khi 10% là hậu quả) xem xét từng chi tiếp còn bỏ quên nhé.

Lắp ráp lại máy tính của bạn một cách cẩn thận nhé. Thanks bạn đã đọc bài viết. chúc bạn có 1 ngày năng động.

Chúng tôi vừa cùng các bạn thực hiện các thao tác vệ sinh bàn phím và màn hình Laptop đúng cách nhất. Với các thao tác trên bạn có thể làm mới máy tính của mình, làm tăng hiệu suất, mà không gây ảnh hưởng đền phần cứng của máy.