Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông

Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông – Để có một aó khoác ưng ý đã khó nhưng phải làm sao để bảo quản nó thật tốt càng khó hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách giặc áo khoác dạ không bị xù lông bạn nhé.

Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông – bằng máy

bat-mi-giat-ao-khoac-da-khong-bi-xu-long

Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông

Ở phần 1 của bài viết bạn đã tìm hiểu cách giặt áo khoác dạ bằng tay như thế nào rồi, để tiết kiệm thời gian hơn bạn có thể giặt áo khoác dạ bằng máy giặt cửa trên theo hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1 -Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông:

Tương tự như cách giặt áo khoác dạ bằng tay với cách giặt bằng máy bạn cũng sử dụng nước mát

Bước 2 – Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông:

Sau khi nước đầy  và đã hòa tan loại nước giặt và lượng nước giặt theo hướng dẫn trên tem nhãn của áo có ghi giống như khi giặt áo bằng tay ở phần 1.

Bước 3 – Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông:

bat-mi-giat-ao-khoac-da-khong-bi-xu-long-1

Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông

–>Cách làm mới mũ bảo hiểm cũ

–>Cách giặt áo khoác dạ không bị xù lông

–>Làm Seo

Kiểm tra khóa kéo và khuy bấm trên áo trước khi giặt, bạn nhớ đóng tất cả các khuy bấm và dây kéo khóa áo cẩn thận trước khi cho vào giặt nhé.

Bước 4 – Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông:

Cho áo dạ vào trong túi giặt đồ và cho vào máy. Không để trực tiếp áo khoác dạ vào máy bởi vì có thể làm cho chiếc áo khoác dạ của bạn bị hỏng, mất dáng đấy nhé. Để máy ở chế độ quay ở tốc độ chậm thôi bạn nhé.

bat-mi-giat-ao-khoac-da-khong-bi-xu-long-2

Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông

Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông – Cách phơi áo dạ đúng cách

Sau khi bạn loại bỏ xà phòng khỏi áo dạ theo cách giặt tay hãy lấy áo ra khỏi túi giặt theo cách giặt máy bạn sẽ đến với việc làm khô áo dạ. Cách làm khô áo khoác dạ đúng cách cũng không kém phần quan trọng so với cách giặt áo khoác dạ. Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau nhé.

Bước 1 – Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông:

Trải một chiếc khắn tắm ra sàn hoặc giường hay một mặt phẳng đủ rộng . Như đã nhắc ở phần trên bạn nên lựa chọn loại khăn tắm có khả năng thấm hút nước tốt nhé.

Bước 2 – Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông:

bat-mi-giat-ao-khoac-da-khong-bi-xu-long-3

Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông

Trải áo khoác dạ lên trên tấm khăn tắm, bạn dùng tạy đưa áo về hình dáng ban đầu của áo, rồi miết áo phẳng phiu và để  loại bỏ các nếp nhăn nếp gấp trên áo nếu có nhé

Bước 3 – Bật mí giặt áo khoác dạ không bị xù lông:

Cuộn áo vào trong khăn tắm bằng tay để ép nước ra khỏi áo khoác dạ. Có thể làm từ 2-3 lần để ép nước ra nhiều nhất có thể. Sau đó bạn treo áo vào móc để nơi khô thoáng để áo khô tự nhiên nhé. Nhớ chọn loại móc có độ rộng vai phù hợp để áo khoác dạ giữ được dáng nhé.

Với bài viết này hi vọng rằng các bạn đã biết cách giặt áo khoác dạ không bị xù lông ngay tại nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí rồi.